Hệ Thống Tủ Điện Điều Khiển Chiếu Sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Thông số kĩ thuật

 • Đáp ứng tiêu chuẩn: IEC 60439-1, IEC 60528

 • Điện áp định mức: 220 - 240 / 380 – 415 VAC

 • Dòng cắt ngắn mạch: 6kA - 50kA

 • Tần số: 50 Hz - 60 Hz

 • Dòng điện tối đa: 10 - 630 A

 • Cấp bảo vệ: IP43 - IP55

 • Độ tăng nhiệt tối đa: 50 độ 

tu dieu khien chieu sang

Đặc điểm tủ điện điều khiển chiếu sáng

- Tủ điện điều khiển chiếu sáng được chế tạo theo các tiêu chuẩn của Châu Âu, là thiết bị dùng để điều khiển hệ thống chiếu sáng đường phố, khu vực công cộng, siêu thị, trường học, nhà ga, trung tâm thương mại,… chứa các thiết bị đóng cắt và điều khiển hệ thống. 

- Đặc trưng dễ thấy nhất của tủ điều khiển chiếu sáng đó là thiết kế gồm 2 cấp độ bảo vệ bằng aptomat và cầu chì: bảo vệ quá dòng và bảo vệ đoản mạch. Tủ có khả năng điều khiển theo mạch vòng từ trạm điều khiển trung tâm. Vỏ tủ được sơn tĩnh điện màu xám, cách ly với nước và có thể được lắp các phụ kiện như: aptomat, công tắc tơ, đèn báo, đầu cốt,…

- Chế độ vận hành: Trung tâm, tự động, bằng tay.

 •  Chế độ trung tâm: Điều khiển tập trung từ trung tâm, tự động báo lỗi về trung tâm điều khiển.

 •  Chế độ điều khiển tự động: Thời gian hoạt động có thể đặt lại được (ví dụ: Buổi tối 18h-23h bật 100% số đèn, đêm khuya 23h-6h tắt bớt 2/3 số đèn, số đèn sáng 60% công suất định mức, giảm 40% công suất tiết kiệm điện. Ban ngày 6h-18h: Tắt toàn bộ đèn).

 •  Chế độ điều khiển bằng tay: Dùng trong các trường hợp cần điều khiển trực tiếp.

-  Vật liệu: Tôn tấm, thép chống sỉ, inox đạt tiêu chuẩn quốc tế.

-  Bề mặt: Mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện RAL7032, RAL7033 và các màu khác theo yêu cầu khách hàng.

-  Kết cấu: Tủ được thiết kế dạng khung, độ dày tole: 1.5mm - 2.0mm - 3.0mm.

-  Kích thước: Chiều cao 450 – 2000mm, chiều rộng 400 – 1000 mm, chiều sâu 200 – 800 mm.

-  Thiết bị đóng cắt: MCB, MCCB, CB, Contactor của các hãng có thương hiệu trên toàn quốc như Mitsubishi, Schneider, ABB, LS... 

TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON


Phân loại tủ điều khiển chiếu sáng

- Căn cứu vào nhu cầu sử dụng của mình, các bạn có thể linh hoạt lựa chọn các loại tủ điện điều khiển sao cho phù hợp. Hiện nay, tủ điện điều khiển chiếu sáng được chia làm 3 loại dưới đây:

 •  Tủ điều khiển chiếu sáng timer: Cho phép cài đặt thời gian bật/tắt đèn, gồm chế độ tự động và điều khiển bằng tay. Có thể cài đặt 3 khoảng thời gian trong ngày và thay đổi bằng cách đặt lại chế độ hẹn giờ của timer. Ưu điểm của tủ chiếu sáng Timer là chi phí đầu tư thấp, thao tác vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng. Thường timer được lắp sử dụng cho tủ điều khiển chiếu sáng đèn đường.

 •  Tủ điều khiển chiếu sáng PLC: Hoạt động qua 2 chế độ tự động và điều khiển tay. Linh hoạt thời gian và công suất của đèn, cho phép nhiều đầu ra điều khiển nhiều cụm đèn và điều chỉnh trang trí nhiều màu đèn. 

 •  Tủ điều khiển chiếu sáng truyền thống: Có chức năng tương tự như tủ PLC và còn được trang bị thêm phần mềm giám sát từ xa, tích hợp module truyền thông. Thế nhưng, chi phí đầu tư cho loại tủ này khá cao.

Ứng dụng

 • Tủ điện chiếu sáng được dùng để điều khiển các hệ thống đèn đường chiếu sáng đường phố, chiếu sáng vườn hoa, khu vực công cộng, chiếu sáng văn phòng, siêu thị…khu đô  thị, vườn hoa, công viên, cầu… hay trong trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay , sân vận động…Tủ điện chiếu sáng sử dụng các bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian thực trong ngày , hay theo tuần để đóng cắt các đèn chiếu sáng.

Quý khách hàng cần thiết kế, thi công có thể liên hệ TEKSOL VIỆT NAM để được tư vấn lắp đặt theo yêu cầu . Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng giải pháp tiết kiệm chi phí, chất lượng và đạt hiệu quả tốt nhất.

>> Tại sao lại chọn TEKSOL VIETNAM?

TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON CÁC TIÊU CHÍ

Chúng tôi rất vui lòng và sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu và câu hỏi của Quý khách hàng về hệ thống tủ điện điều khiển chiếu sáng

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp TEKSOL Việt Nam
Địa chỉ: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Mã số thuế: 0201862965
Số tài khoản: 1031 00 000 62 62 tại Ngân hàng Vietcombank Hải Phòng
Email: [email protected] 
Web: www.auto.vnteksol.com ; www.shop.vnteksol.com 

tủ điện điều khiển chiếu sáng,tủ điện, điều khiển chiếu sáng, lắp đặt tủ điện điều khiển chiếu sáng, tủ điều khiên chiếu sáng hải phòng, cách lắp tủ điều khiển chiếu sáng, tủ điện điều khiển chiếu sáng là gì

 691    03/02/2021

 TEKSOL VIETNAM., JSC

TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp.Hải Phòng, VN
Địa chỉ GD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng, VN
Điện thoại: +84 911 110 800
MTS: 0201862965
Số TK: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
 TEKSOL VIETNAM., JSC
 Email: [email protected] I [email protected] -  Vừa truy cập: 7 -  Đã truy cập: 298,093,337