Tủ Điện Hải Phòng | Tủ Điện Điều Khiển Tự Động - Tủ Điện Biến Tần

Tủ Điện Là Gì?

Tủ điện là một thiết bị bao gồm các linh kiện điện tử, phụ kiện và dây cáp được sắp xếp và kết nối với nhau để điều khiển và bảo vệ hệ thống điện trong một công trình xây dựng hoặc một nhà máy sản xuất.

Tủ điện có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện và người sử dụng, cũng như trong việc điều khiển và phân phối nguồn điện cho các thiết bị khác nhau trong hệ thống. Tủ điện thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như nhà ở, đơn vị sản xuất, kinh doanh, bệnh viện, trường học và các công trình kiến ​​trúc khác.

tu dien dieu khien hai phong 15

Tủ điện chất lượng Hải Phòng do TEKSOL lắp đặt

Cấu tạo tủ điện gồm những gì?

Tủ điện thường có kết cấu hình chữ nhật hoặc hình vuông. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà tủ điện sẽ có cấu tạo và chức năng hoạt động khác nhau. Nhưng nhìn chung, hầu hết các loại tủ điện thường có cấu tạo gồm: phần vỏ và phần bên trong.

  • Phần vỏ thường được làm từ các tấm kim loại và được phủ một lớp sơn tĩnh điện nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Phần bên trong tủ là nơi chứa các thiết bị điện, bảng điện, mạch điện… Trong đó, ba thiết bị quan trọng nhất trong tủ điện là nút nhấn, aptomat và rơ le. Ngoài ra, tùy vào từng loại tủ điện mà nó sẽ được trang bị thêm các thành phần khác như lưới lọc bụi, quạt tản nhiệt, contactor, biến tần… để phù hợp với chức năng của từng loại.
tu dien hai phong 2

Hệ thống tủ điện điều khiển Hải Phòng

Ý Nghĩa của Tủ Điện

- Trong môi trường công nghiệp, tủ điện đảm bảo an toàn vận hành, bảo vệ thiết bị và tự động hóa liên tục, thúc đẩy năng suất và hiệu quả chi phí.

- Tủ điện được dùng để điều khiển máy móc thiết bị và các động cơ điện. Việc sử dụng tủ điện được dùng để quản lý và bảo vệ cho các máy móc hoạt động ổn định nhất. Các loại tủ điện công nghiệp có rất nhiều ưu điểm: công suất lớn, độ bền cao, điều khiển tốt nhất cho các cho các động cơ điện. 

- Tủ điện phân phối: Tủ điện phân phối được sử dụng trong các mạng điện hạ thế là các thành phần quan trọng nhất được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình, xí nghiệp, trung tâm thương mại…

- Tủ điện công nghiệp được dùng để chiếu sáng và thường được đặt ở những nơi công cộng, điều khiển được hệ thống chiếu sáng ở rất nhiều các khu vực như: khu đô thị, công viên, vườn hoa,… cùng với rất nhiều các không gian ngoài trời khác. 

cai tien day chuyen may tu dong

Tủ Điện Điều Khiển Tự Động Sản Xuất

TEKSOL VIỆT NAM – Sản xuất và tư vấn lắp đặt tủ điện công nghiệp số 1 Hải Phòng

TEKSOL là công ty hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa đã hơn 10 năm và đã thi công, thiết kế tủ điện công nghiệp cho các nhà máy ở khu vực Miền Bắc như Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đều là những người dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên trên 10 năm cung cấp dịch vụ sản xuất, lắp đặt tủ điện công nghiệp cho các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc.

Với các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt tủ điện công nghiệp của Hưng Thịnh Automation, chúng tôi cam kết tiến độ và chất lượng hoàn thành sản phẩm theo đúng yêu cầu.

Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn khách hàng cách thức vận hành rồi mới nghiệm thu và bàn giao tủ điện.

TEKSOL đã hợp tác chặt chẽ với một loạt các nhà máy và khu công nghiệp uy tín tại Hải Phòng, bao gồm:

  • Khu công nghiệp Đình Vũ - Cát Hải, Khu công nghiệp Đồng Văn 2, Khu công nghiệp Vsip Hải Phòng, Tràng Duệ, An Dương, Khu công nghiệp Nomura, Deep C,...

  • Nhà máy nước Sông Giá, Công ty K&P Việt Nam, Công ty LG Chem, Công ty Knauf Việt Nam, Công ty Vinfast, Woosung, Nhà máy kính Kalaglass...,

Hệ thống tủ điện điều khiển nhà máy nước Sông Giá – Thuỷ Nguyên. Ứng dụng điều khiển SCADA và giám sát trên điện thoại và máy tính được truyền hình Hải Phòng biểu dương và ghi hình.

Hệ thống tủ điện điều khiển nhà máy nước Sông Giá – Thuỷ Nguyên. 

Lắp đặt hệ thống tủ điện giám sát và phần mềm giám sát, quản lý sản xuất tại công ty K&P Việt Nam

Lắp đặt hệ thống tủ điện giám sát và phần mềm giám sát, quản lý sản xuất tại công ty K&P Việt Nam

TEKSOL - Đối tác tin cậy trong lắp đặt hệ thống điện công nghiệp

dich vu dien chuyen nghiep

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp thông minh cho hệ thống của bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TEKSOL VIỆT NAM

Web thông tin công ty: http://vnteksol.com/
Vật tư công nghiệp: https://shop.vnteksol.com/
Dịch vụ tự động hóa: http://auto.vnteksol.com/
Địa chỉ: Số 50 Đường Quỳnh Hoàng 1, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng, Vietnam
Hotline: Mr. Huy - 0911 110 800, Mr. Thanh - 0389 934 814
Email: [email protected] lắp đặt tủ điện biến tần 3 pha, cung cấp tủ điện biến tần, tủ điện biến tần 3 pha, tủ điện biến tần chất lượng

 30    04/06/2024

 TEKSOL VIETNAM., JSC

TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp.Hải Phòng, VN
Địa chỉ GD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng, VN
Điện thoại: +84 911 110 800
MTS: 0201862965
Số TK: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
 TEKSOL VIETNAM., JSC
 Email: [email protected] I [email protected] -  Vừa truy cập: 5 -  Đã truy cập: 298,093,449