Lắp Đặt Thiết Bị Máy Móc Công Nghiệp Tự Động Hóa Hải Phòng

Các loại thiết bị công nghiệp được lắp đặt phổ biến

Trong quá trình sản xuất và gia công, các thiết bị công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc tăng năng suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vì vậy, việc lắp đặt các thiết bị này là một yếu tố cực kỳ quan trọng để đảm bảo hoạt động hiệu quả của các hệ thống sản xuất. Dưới đây là một số loại thiết bị công nghiệp cần lắp đặt:

Lắp Đặt Máy móc gia công cơ khí:

Đây là loại thiết bị được sử dụng để gia công các chi tiết cơ khí, bao gồm máy tiện, máy phay, máy mài, máy khoan, máy cắt plasma, máy cắt laser, máy ép uốn thép, máy hàn, máy xử lý bề mặt kim loại, và nhiều loại máy móc khác.
 
cải tiến máy

Xem thêm:
Lắp Tủ Điện Điều Khiển Máy Uốn Inox
Lắp Đặt Biến Tần Cho Máy Khuấy Công Nghiệp
Lắp Đặt Biến Tần Cho Máy Nghiền Đá
Lắp Đặt Máy Cắt Ống Tự Động 

Lắp Đặt Thiết bị điện tử:

Các thiết bị điện tử được sử dụng để kiểm soát các hệ thống tự động hoá trong quá trình sản xuất. Các loại thiết bị này bao gồm cảm biến, bộ điều khiển logic (PLC), hệ thống điều khiển và giám sát tự động (SCADA), máy tính công nghiệp, và nhiều loại thiết bị khác.

Hệ thống tủ điện điều khiển nhà máy nước Sông Giá – Thuỷ Nguyên. Ứng dụng điều khiển SCADA và giám sát trên điện thoại và máy tính được truyền hình Hải Phòng biểu dương và ghi hình.

Hệ thống tủ điện điều khiển nhà máy nước Sông Giá – Thuỷ Nguyên. Ứng dụng điều khiển SCADA và giám sát trên điện thoại và máy tính

Xem thêm:

Lắp Đặt Hệ Thống Bãi Đỗ Xe Thông Minh Tự Động

Giám Sát Trạm Cân Điện Tử Hải Phòng

Hệ Thống SCADA Và Quản Lý Vận Hành Nhà Máy

Lắp Đặt Hệ thống khí nén:

Hệ thống khí nén được sử dụng để cung cấp khí nén cho các thiết bị và hệ thống khác nhau trong quá trình sản xuất. Các loại thiết bị này bao gồm máy nén khí, bình chứa khí nén, van điều khiển khí nén, và các thiết bị phân phối khí nén.

Xem thêm:
Thiết kế, lắp đặt hệ thống nén khí trong nhà máy sản xuất

Lắp Đặt Thiết bị thủy lực:

Thiết bị thủy lực được sử dụng để cung cấp lực và chuyển động cho các hệ thống sản xuất. Các loại thiết bị này bao gồm bơm thủy lực, xi lanh thủy lực, van điều khiển thủy lực, và các thiết bị khác.

tủ điện điều khiển hải phòng 1

Lắp Đặt Hệ thống xử lý nước:

Hệ thống xử lý nước được sử dụng để xử lý và tái sử dụng nước trong quá trình sản xuất. Các loại thiết bị này bao gồm hệ thống lọc nước, hệ thống xử lý nước thải, và các thiết bị khác.

tủ bơm nước thải

Hệ thống tủ bơm nước thải Hải Phòng

Lắp Đặt Thiết bị đo lường:

Thiết bị đo lường được sử dụng để đo lường các thông số kỹ thuật trong quá trình sản xuất. Các loại thiết bị này bao gồm cân điện tử, máy đo độ rung, máy đo áp suất, máy đo nhiệt độ, và các thiết bị khác.

máy đo độ cồn
giám sát cảnh báo nhiệt

Lắp Đặt Hệ thống bảo vệ:

Hệ thống bảo vệ được sử dụng để đảm bảo an toàn cho các nhân viên và thiết bị trong quá trình sản xuất. Các loại thiết bị này bao gồm hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun sương, và các thiết bị khác.

máy kiểm tra sản phẩm
tủ điện cảnh báo

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lắp đặt thiết bị công nghiệp của TEKSOL Việt Nam

Sử dụng dịch vụ lắp đặt thiết bị công nghiệp của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích của việc Lắp đặt thiết bị công nghiệp tại TEKSOL:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí

  • Đảm bảo chất lượng thi công

  • Tối ưu hóa hiệu suất thiết bị

  • Bảo trì và sửa chữa thiết bị

  • Đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng

TEKSOL

Các tiêu chí quan trọng khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kỹ thuật, TEKSOL xin chia sẻ một số tiêu chí cơ bản, giúp doanh nghiệp có thêm thông tin để lựa chọn được một nhà thầu uy tín cung cấp các dịch vụ tổng thể về kỹ thuật cho doanh nghiệp của mình

Trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ sư

  • Trình độ chuyên nôm của đội ngũ kỹ sư là tiêu chí hàng đầu, quyết định đến việc các doanh nghiệp có được một dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng hay không. Bởi đặc thù của các dịch vụ kỹ thuật như tư vấn, nâng cấp cải tiến, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, đào tạo… thì chất lượng phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ của các kỹ sư thực hiện.

  • Để đánh giá được trình độ chuyên môn của đơn vị cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể yêu cầu về hồ sơ năng lực của đơn vị. Ngoài ra, có thể kiểm tra thực tế các dự án mà nhà thầu đã và đang thực hiện.

tủ điện hải phòng giá rẻ

Tiến độ phục vụ

  • Đặc thù của các dịch vụ kỹ thuật là yêu cầu rất cao về tiến độ cung cấp. Bởi máy móc hỏng hóc sẽ khiến hoạt động sản xuất bị gián đoạn, ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó, tiến độ cung cấp dịch vụ là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn nhà thầu phù hợp. Nên ưu tiên các đơn vị có cùng vị trí địa lý, phục vụ nhanh chóng, chất lượng và đúng tiến độ như đã thỏa thuận.

tủ điện

Chế độ bảo hành

  • Với những đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp họ sẽ luôn cam kết bảo hành cho mọi dịch vụ mà họ cung cấp. Bởi vậy, đây cũng là một tiêu chí mà doanh nghiệp nên quan tâm khi chọn nhà thầu. Đặc biệt, đối với các dịch vụ như tư vấn, đào tạo hướng dẫn sử dụng thì cần phải có sự hỗ trợ kịp thời, tận tâm đảm bảo việc vận hành dây chuyền trơn tru và đúng tiến độ.

Chi phí dịch vụ hợp lý

  • Doanh nghiệp đã bỏ ra một khoản tài chính không hề nhỏ để đầu tư vào dây chuyền, máy móc và trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng phải chi trả rất nhiều các khoản chi phí. Chính vì vậy, chi phí hợp lý cho các dịch vụ kỹ thuật là yếu tố quan trọng không kém để doanh nghiệp cân nhắc việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật

a thanh banner

Tại sao nên chọn dịch vụ kỹ thuật của TEKSOL 

Công ty CP Phát triển Công Nghiệp TEKSOL Việt Nam  là đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể về dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí được đề cấp ở trên. Trải qua hơn 15 năm hoạt động TEKSOL đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với các dự án đã được thực hiện thành công và được sự ghi nhận tích cực từ phía khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. TEKSOL tự hào là nhà thầu cung cấp các dịch vụ về kỹ thuật chất lượng cho mọi khách hàng.

tu dien dieu khien hai phong 17


CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TEKSOL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
VPGD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Mã số thuế: 0201862965
Số tài khoản: 1031 00 000 62 62 tại Ngân hàng Vietcombank Hải Phòng
SĐT: 0911 110 800
Email: [email protected]

Web: www.shop.vnteksol.com ; www.vnteksol.com  

 17    31/05/2024

 TEKSOL VIETNAM., JSC

TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp.Hải Phòng, VN
Địa chỉ GD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng, VN
Điện thoại: +84 911 110 800
MTS: 0201862965
Số TK: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
 TEKSOL VIETNAM., JSC
 Email: [email protected] I [email protected] -  Vừa truy cập: 4 -  Đã truy cập: 298,080,330