CIMON - Lựa Chọn Hàng Đầu Trong Công Nghiệp 4.0

TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON


Nhà cung cấp giải pháp cho tự động hóa công nghiệp - CIMON

- CIMON là một công ty tự động hóa công nghiệp, sản xuất, nghiên cứu và phát triển các thiết bị điều khiển quá trình như: màn hình cảm ứng HMI/ Xpanel, phần mềm Ultimate Access SCADA, bộ lập trình PLC và máy tính công nghiêp IPCs chất lượng cao. Tất cả đều được ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất, lắp ráp, đóng gói, thực phẩm, đồ uống, tiện ích, dược phẩm, ô tô, chất bán dẫn, xử lý nước và công nghiệp hóa chất…

cimon company

Văn phòng CIMON tại Hàn Quốc

–  Kể từ khi thành lập vào năm 1999, CIMON đã và đang phát triển mạnh mẽ với sự tập trung lớn vào các thị trường châu Á mới nổi. Chúng tôi đã mở cơ sở đào tạo tại trường đại học kỹ thuật SIAM tại Thái Lan và CIMON đã đề nghị hợp tác với các công ty như DUREX để xây dựng hệ thống tự động hóa các nhà máy Thái Lan của họ và SHARP để phát triển hệ thống năng lượng mặt trời cho các trang trại thông minh. 

–  Tại Việt Nam chúng tôi cung cấp tài liệu đào tạo SCADA cho 5 trường cao đẳng dạy nghề .Ngoài ra, MC&TT – văn phòng đại diện CIMON tại Việt Nam cũng đã làm việc với công ty CJ Vina chi nhánh Hưng Yên xây dựng hệ thống điều khiển giám sát dây truyền sản xuất thức ăn chăn nuôi.

–  Công ty đã nhanh chóng mở rộng sang các nước ở châu Âu và Bắc Mỹ, với một văn phòng mới được mở gần đây tại Las Vegas ở Hoa Kỳ. Trong khoảng thời gian ngắn hai năm, CIMON đã được biết đến và tạo được nhiều tiếng vang bằng cách tham dự một số triển lãm thương mại lớn như IMTS, ATX Minneapolis, ATX West, ADM Toronto, Pack Expo, AUTOMEX Malaysia và BITEC Thái Lan.

–  CIMON đã không ngừng thiết lập các tiêu chuẩn mới cho các sản phẩm tự động hóa công nghiệp, dịch vụ khách hàng, nghiên cứu và phát triển R&D các thiết bị mới với thời gian quay vòng trung bình nhanh hơn. Đồng thời chúng tôi cũng liên tục cải tiến sản phẩm và đã nhận được sự hài lòng cao của khách hàng. CIMON tự hào đã và đang hợp tác, làm việc với hàng trăm thương hiệu lớn trên thế giới như Samsung, LG Chem , KORAIL, Sharp, Evoqua, General Motors … và nhiều hơn nữa để cung cấp mọi thứ từ sản phẩm cho đến thiết kế hệ thống hoàn chỉnh.

Sản phẩm tiêu biểu

  • Phần mềm SCADA

scada

CIMON ngày càng đi đầu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bằng cách phát triển các nhà máy thông minh và công nghệ trang trại thông minh vượt lên trên cả các hệ thống tự động hóa đơn giản. Bằng cách cung cấp các hệ thống vận chuyển, nhà máy tiện ích, giải pháp điều khiển cơ sở tự động cho nhà máy và trang trại và sử dụng phần mềm Ultimate Access SCADA, chúng có thể tạo, tùy chỉnh và cung cấp mức độ giám sát và truy cập di động cao hơn. Chúng cung cấp mức độ linh hoạt, khả năng mở rộng và tích hợp, bảo mật cao hơn cho các nhu cầu sản xuất và quản lý phức tạp, quy mô lớn hơn.

  • PLC Cimon

plc cimon

Bộ điều khiển logic khả trình (PLC) là mục đích chung thiết bị điều khiển tự động hóa các quy trình bằng cách điều khiển máy móc như dây chuyền lắp ráp. PLC hoạt động dựa trên chương trình do người dùng định nghĩa bao gồm nhiều chức năng cho trình tự, chuyển động và kiểm soát quá trình. Dòng CIMON PLC cung cấp các giải pháp sáng tạo không chỉ cho các lĩnh vực tự động hóa nói chung mà còn cho doanh nghiệp tích hợp thông tin. CIMON sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách cung cấp năng suất và hiệu suất cao nhất.

  • Màn hình cảm ứng HMI/ Xpanel

Màn hình cảm ứng của họ HMI/ Xpanel (CIMON-XPANEL) là một đơn vị HMI dựa trên Windows CE. Một sự kết hợp giữa phần mềm và phần cứng, phù hợp cho các nhu cầu giám sát khác nhau trong các trang web công nghiệp.

man hinh cam ung HMI

TEKSOL Cung cấp giải pháp kĩ thuật toàn diện với phương châm:

TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON CÁC TIÊU CHÍ


Chúng tôi rất vui lòng và sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu và câu hỏi của Quý khách hàng về hệ thống quản lý sản xuất và phần mềm

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp TEKSOL Việt Nam
Địa chỉ: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Mã số thuế: 0201862965
Số tài khoản: 1031 00 000 62 62 tại Ngân hàng Vietcombank Hải Phòng
Email: [email protected] 
Web: www.auto.vnteksol.com ; www.shop.vnteksol.com 

Giai phap cong nghe, Ky thuat Hai phong , Phần mềm TEKSOL Việt nam, CIMON, CIMON company , cong nghe 4.0, Tiểu Trung Tâm Dữ Liệu, PLC CIMON, SCADA

 873    20/01/2021

 TEKSOL VIETNAM., JSC

TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp.Hải Phòng, VN
Địa chỉ GD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng, VN
Điện thoại: +84 911 110 800
MTS: 0201862965
Số TK: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
 TEKSOL VIETNAM., JSC
 Email: [email protected] I [email protected] -  Vừa truy cập: 10 -  Đã truy cập: 298,080,361