Giải Pháp Dịch Vụ Tự Động Hóa Công Nghiệp - Tự Động Hóa Hải Phòng

Một số giải pháp tự động hóa công nghiệp: Động cơ tự động

TEKSOL sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất thiết bị máy móc những giải pháp điều khiển máy móc tối ưu nhất và mở ra một tiềm năng kinh doanh mới. Khi đó, sẽ đạt được lợi nhuận cao ở mọi giai đoạn trong vòng đời của máy. Kết quả là bạn có thể giảm đến 30% thời gian đưa máy ra thị trường, khả năng tích hợp máy cũng nhanh hơn 40% và còn giảm đến 50% thời gian cho việc sửa chữa. Trong đó, các giải pháp có thể là:

tủ điện cảnh báo

1. Máy đóng gói

 • Sự bùng nổ thương mại điện tử và những mối quan tâm của người tiêu dùng về phát triển bền vững đã làm gián đoạn ngành đóng gói. Trong bối cảnh này, các công ty sản xuất máy đóng gói cần phải đổi mới hơn bao giờ hết trong khi vẫn đảm bảo thời gian đưa ra thị trường ngắn hơn, quy mô lô nhỏ hơn và giảm chi phí tổng thể.

 • Số hóa, tự động hóa nâng cao và rô-bốt có thể giúp giải quyết phương trình này và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang máy đóng gói bền vững hơn.

2. Thiết bị băng chuyền

Các nền tảng IoT của Schneider có thể hỗ trợ các OEM, nhà tích hợp hệ thống, và trung tâm phân phối và nhà kho, trong quá trình chuyển sang hệ thống băng chuyền thông minh. Khi đó, việc sử dụng công cụ và kỹ thuật của Schneider sẽ đảm bảo một tương lai bền vững.

che tao may hp (3)

3. Hệ thống điều khiển HVAC thông minh

 • Ngoài đại dịch, biến đổi khí hậu vẫn là một chủ đề nóng trên toàn thế giới. Vì hệ thống điều khiển HVAC chiếm một phần lớn trong tiêu thụ năng lượng của tòa nhà, việc thiết lập các chiến lược phát triển bền vững giúp giảm năng lượng sử dụng cho hệ thống sưởi và làm mát và giảm lượng phát thải khí nhà kính.

 • Schneider giúp các nhà sản xuất máy móc và ngành HVAC hưởng lợi từ các công nghệ như Internet of Things (IoT), hệ thống điều khiển tự động hóa và truy cập từ xa giúp các thiết bị HVAC của họ trở nên hiệu quả và kinh doanh bền vững hơn.

4. Các giải pháp điều khiển nâng tải

 • Bất kể tiêu điểm của bạn là gì - công nghiệp hay tòa nhà, cảng hay cần cẩu tự phục vụ, TEKSOL cung cấp giải pháp điều khiển cần cẩu hoàn chỉnh cho cần trục cao tiêu chuẩn và đặc biệt, cần cẩu tự lắp, cẩu tháp, cần cẩu bến cảng tàu-bờ (STS) và cẩu giàn lốp cao su (RTG).
băng tải

Các dịch vụ tự động hóa công nghiệp - TEKSOL

Tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều dịch vụ tự động hóa công nghiệp, có thể kể đến như là:

Hiện đại hóa và nâng cấp hệ thống

Dịch vụ này sẽ đánh giá hệ thống tự động hóa hiện hữu và cung cấp chiến lược nâng cấp phù hợp cho từng đối tượng mục tiêu.

máy đo độ cồn

An ninh mạng công nghiệp

Dịch vụ an ninh mạng công nghiệp sẽ giúp bảo vệ tuyệt đối hệ thống điều khiển công nghiệp tránh khỏi những mối đe dọa về an ninh mạng.

máy kiểm tra sản phẩm

Dịch vụ an toàn

Với dịch vụ an toàn sẽ đảm bảo nhà máy cũng như các thiết bị máy móc, robot được vận hành an toàn, kiểm soát tuyệt đối và sẽ được bảo trì hay sửa chữa đúng cách khi cần.

giám sát cảnh báo nhiệt

Tối ưu hóa hiệu năng

Dịch vụ tự động hóa công nghiệp sẽ làm tối ưu hóa hiệu năng nhờ vào khả năng giúp giải quyết các thách thức trong quá trình sản xuất về thiết kế, quản lý báo động hay điều chỉnh vòng lặp điều khiển.

Bảo trì và hỗ trợ

Với các chương trình hỗ trợ sẽ giúp bạn kết nối dễ dàng đến với các chuyên gia, công cụ, báo cáo, giảm giá và dịch vụ bảo trì. Nhờ đó mà giúp bạn tạo ra giá trị tốt nhất từ phần cứng cho đến phần mềm tự động hóa. Ngoài ra, các dịch vụ tự động hóa công nghiệp còn có sự linh hoạt ở mọi khía cạnh trong hệ thống phân phối điện và hệ thống tự động hóa.

Lắp đặt hệ thống tủ điện giám sát và phần mềm giám sát, quản lý sản xuất tại công ty K&P Việt Nam

Lắp đặt hệ thống tủ điện giám sát và phần mềm giám sát, quản lý sản xuất tại công ty K&P Việt Nam

Tư vấn vận hành

Nhờ có dịch vụ này sẽ cho phép người sử dụng dễ dàng tiếp nhận hệ thống tư vấn vận hành. Nhờ vào đó mà họ có thể tập trung tối đa để nâng cao hiệu quả sản xuất, tuân thủ các quy định, kiểm soát thời gian thực,... Ngoài ra, các chuyên gia còn giúp bạn hiểu sâu hơn về các thách thức của tự động hóa và kinh nghiệm trong việc giải quyết các thách thức đó.

tủ điện chống nổ

Thiết kế, Tư vấn Kỹ thuật và Thực thi dự án

Dịch vụ tự động hóa công nghiệp cũng sẽ đảm bảo dự án được thực hiện đúng lúc, đúng ngân sách được đưa ra với chất lượng tốt nhất.

Đào tạo

Với chương trình đào tạo chuyên môn sẽ cung cấp tất cả các thành phần cần thiết để xây dựng hoàn thiện giữa vị trí hiện tại của một công ty về hiệu quả kỹ thuật cũng như vị trí muốn có trong tương lai. Chương trình đào tạo tự động hóa công nghiệp sẽ mang đến một chương trình giảng dạy đầy đủ về nhiều sản phẩm và mối quan tâm bao gồm việc đào tạo: Modicon PAC và PLCs - Truyền động biến tần EcoStruxure Foxboro, Hệ thống Điều khiển Phân tán - EcoStruxure Triconex - Phần mềm: EcoStruxure™ Machine Expert (tên gọi trước đây là SoMachine), EcoStruxure™ Control Expert (tên gọi trước đây là Unity Pro), Wonderware và nhiều hơn thế nữa.

tủ điều khiển trạm

DỊCH VỤ TỰ ĐỘNG HÓA - TEKSOL

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

 • Thiết kế, thi công lắp đặt tủ điện (Tủ điện điều khiển PLC, Tủ điện điều khiển động cơ MCC, Tủ điện phân phối IO...).

 • Thi công lắp đặt hệ thống điện. Cung cấp dây và máng cáp điện.

 • Lập trình PLC cho các hệ thống sản xuất hoặc các loại máy sản xuất, trên PLC các hãng Siemens, Rockwell...

 • Lập trình HMI, phần mềm SCADA. Phần mềm với giao diện trực quan, đa dạng tính năng (tùy theo yêu cầu), được xây dựng trên Intouch, WinCC, FactoryTalk, Tia portal...

 • Thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống cơ khí (hệ phối trộn vật liệu, hệ bồn chứa, bơm, đường ống...).

 • Commissioning online hoặc tại site.

 • Nâng cấp hệ thống điều khiển PLC, HMI, SCADA.

 • Bảo trì hệ thống sản xuất.

dich vu dien chuyen nghiep

Giải pháp công nghiệp của TEKSOL:

Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là ngành công nghệ liên quan đến việc ứng dụng các kỹ thuật cơ khí hiện đại, kỹ thuật điều khiển và kỹ thuật máy tính vào việc vận hành và điều khiển quá trình sản xuất. Ngày nay, khi nhu cầu và thị hiếu con người ngày càng cao, yêu cầu về số lượng và chất lượng của các sản phẩm xã hội cũng không ngừng tăng, điều đó đòi hỏi các dây chuyền sản xuất trong công nghiệp ngày càng hiện đại, có mức độ tự động hóa ngày càng cao với việc sử dụng các kỹ thuật điều khiển hiện đại có trợ giúp của máy tính.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện – điện tử công nghiệp , chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm hữu ích, hoạt động tin cậy và bền bỉ. Tùy theo yêu cầu kỹ thuật cũng như độ phức tạp của hệ thống mà chúng tôi lựa chọn giải pháp thích hợp cho từng ứng dụng cụ thể.

Dịch vụ tự động hóa hải phòng


Nếu hệ thống điều khiển cần sự linh hoạt và điều khiển chuyên biệt, chúng tôi sẽ thi công các board mạch điện tử sử dụng các hệ vi xử lý công nghiệp của các hãng nổi tiếng của Hoa Kỳ như MicroChip, Atmel…Bằng kỹ thuật thiết kế bo mạch ưu việt đã được chứng minh qua nhiều năm, chúng tôi đảm bảo tính hoạt động ổn định và bền bỉ của hệ thống trong môi trường công nghiệp.

TEKSOL đã hợp tác chặt chẽ với một loạt các nhà máy và khu công nghiệp uy tín tại Hải Phòng, bao gồm:

 • Khu công nghiệp Đình Vũ - Cát Hải, Khu công nghiệp Đồng Văn 2, Khu công nghiệp Vsip Hải Phòng, Tràng Duệ, An Dương, Khu công nghiệp Nomura, Deep C,...

 • Nhà máy nước Sông Giá, Công ty K&P Việt Nam, Công ty LG Chem, Công ty Knauf Việt Nam, Công ty Vinfast, Woosung, Nhà máy kính Kalaglass...,
Sự đa dạng và uy tín của các đối tác này là minh chứng cho sự cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tự động hóa chất lượng và đáng tin cậy.

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, TEKSOL sẽ là đối tác đáng tin cậy để bạn có được một hệ thống điện hoạt động ổn định và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ!

a thanh banner


CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TEKSOL VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
VPGD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Mã số thuế: 0201862965
Số tài khoản: 1031 00 000 62 62 tại Ngân hàng Vietcombank Hải Phòng
SĐT: 0911 110 800
Email: [email protected]
Web: www.shop.vnteksol.com ; www.vnteksol.com  

 13    10/06/2024

 TEKSOL VIETNAM., JSC

TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp.Hải Phòng, VN
Địa chỉ GD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng, VN
Điện thoại: +84 911 110 800
MTS: 0201862965
Số TK: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
 TEKSOL VIETNAM., JSC
 Email: [email protected] I [email protected] -  Vừa truy cập: 10 -  Đã truy cập: 298,080,434