Phần mềm giám sát máy - TEKSOL

Các giải pháp tự động hóa công nghiệp thông minh của TEKSOL cho phép doanh nghiệp, nhà máy làm việc thông minh hơn, không chỉ chăm chỉ hơn, mang lại sự tiện lợi và hiệu quả phát triển đáng kể bằng cách tích hợp phần cứng không dây với phần mềm mạnh mẽ, giảm độ phức tạp của hệ thống và hợp lý hóa cài đặt. Dây chuyền sản xuất hiện đại dựa trên các hoạt động phức tạp liên quan đến nhiều máy tính và máy công nghiệp. Mặc dù các hoạt động như vậy rất phức tạp, các giải pháp và hệ thống cho các dây chuyền sản xuất không cần phải phức tạp như vậy. Với các giải pháp kết nối và xử lý trực quan hóa thiết bị của TEKSOL, các doanh nghiệp có thể tăng năng suất, tối đa hóa lợi nhuận của họ và có được chỗ đứng tốt trong thị trường toàn cầu
adobestock 213527012 industrial production factory concept 1200x630 15675903019791753147518

Ứng Dụng Phần Mềm Giám Sát Máy

Phần mềm giám sát máy sản xuất từ xa có vai trò theo dõi thiết bị hiện trường chẳng hạn như nồi hơi, động cơ nhiệt, động cơ điện và nhiều thiết bị khác. Thông qua các thiết bị thu thập dữ liệu (cảm biến, đồng hồ, bộ đếm...), phần mềm giám sát máy sản xuất lưu trữ thông tin phục vụ cho việc phân tích, chẩn đoán, từ đó nhà máy đánh giá hiệu quả vận hành thiết bị, máy móc sản xuất trong toàn nhà máy.

Một số ứng dụng có thể thực hiện với hệ thống phần cứng và phần mềm giám sát máy từ xa:
  • Bảo dưỡng phòng ngừa
  • Đo thời gian chạy / thời gian hoạt động
  • Quản lý năng lượng từ xa
  • Theo dõi hiệu suất
  • Kiểm soát chất lượng sản phẩm
TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON
 

Phần mềm giám sát máy TEKSOL VIỆT NAM

- Tận dụng dữ liệu từ hệ thống thu thập dữ liệu

0 png

Phần mềm giám sát máy tận dụng dữ liệu từ các loại cảm biến, đồng hồ đo, bộ đếm để liên tục cung cấp số liệu về điện áp, dòng điện, nhiệt độ, áp suất, rung động, vị trí, tình trạng hoạt động, tiêu thụ năng lượng,...v.v. và so sánh với các thông số do người dùng đặt khi hoạt động bình thường, v.v.

Thiết bị kết nối
F620
05
04

Đo rò rỉ áp suất chênh lệch. Sử dụng trong áp suất và chân không. Phạm vi đo rò rỉ lớn (∆P) F.S.: 50 Pa, 500 Pa hoặc 5000 Pa. 
Định dạng giao tiếp linh hoạt: • RS232: máy in • Slave USB: giám sát • Master USB: truyền thông số, kết quả, số liệu thống kê

- Gíup trực quan hóa dữ liệu và đưa ra phân tích

00

Phần mềm giám sát máy sản xuất thu thập dữ liệu để phân tích. Phần mềm sử dụng bộ lọc dữ liệu do người dùng đặt và thể hiện xu hướng thông qua các bảng và biểu đồ, từ đó phần mềm có thể gợi ý hành động bảo trì hoặc sửa chữa cần thiết.

Một hệ thống phần mềm hoàn chỉnh sẽ cho phép tự động hóa, trực quan hóa, phân tích và thu thập dữ liệu. Bất kể số lượng máy móc đang được giám sát, điều cần thiết là người dùng cuối phải có một cái nhìn tổng quan rõ ràng và hợp lý về tất cả các hệ thống đo lường. Được trang bị dữ liệu này, kỹ thuật viên và giám sát viên nhà máy sau đó có thể thuyết trình trước ban quản lý.

- Cho phép giám sát và truyền dữ liệu từ xa

02
  • Ghi dữ liệu tín hiệu số và tín hiệu tương tự

  • Thu thập dữ liệu độc lập

  • Xử lí dữ liệu

  • Giám sát dữ liệu từ xa

Hệ thống phần mềm giám sát máy từ xa cũng được sử dụng để cảnh báo lập tức qua tin nhắn văn bản SMS trong trường hợp vi phạm giới hạn, ví dụ, nhiệt độ bể cao hoặc động cơ quá nóng. Trong trường hợp nguy cấp, cần có bước xử lý ngay tại hiện trường, nhà máy cân nhắc giải pháp kết nối phần mềm giám sát máy với hệ thống điều khiển, chẳng hạn PLC để kiểm soát hoạt động sản xuất.

Tóm lại

Phần mềm giám sát máy từ xa chúng tôi cung cấp có các tính năng ứng dụng là: thu thập, lưu trữ dữ liệu tự động theo các khoảng thời gian định sẵn thông qua bộ lập lịch, báo động tức thời qua đèn chuông, email, tin nhắn SMS về tất cả dữ liệu đo lường và thông tin trạng thái máy. Vì mỗi phút đều có giá trị, nhà máy cần đảm bảo rằng người ta ngay lập tức nhận thức được thời gian sản xuất quá trình bị đe dọa. Về lâu dài, việc thống kê số lần tình trạng lỗi hỏng thiết bị giúp nhà máy đánh giá hiệu suất sử dụng thiết bị tổng thể để có phương án thay thế hoặc sửa chữa.

Tại TEKSOL VIỆT NAM, chúng tôi luôn phấn đấu giúp các doanh nghiệp định hình lại phương pháp quản trị doanh nghiệp để vận hành tốt hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh và cải thiện đời sống con người, thông qua việc kết nối con người và công nghệ trong thời gian thực.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho quý khách về phần mềm Giám sát máy

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp TEKSOL Việt Nam
Địa chỉ: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Mã số thuế: 0201862965
Số tài khoản: 1031 00 000 62 62 tại Ngân hàng Vietcombank Hải Phòng
Email: thanh@vnteksol.com 
Web: www.auto.vnteksol.com ; www.shop.vnteksol.com 
TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON CÁC TIÊU CHÍ

giám sát máy, giám sát máy từ xa, phần mềm giám sát máy móc, quản lý máy móc, phần mềm quản lý giám sát, thu thập dữ liệu máy, lưu trữ dữ liệu máy
 360    30/07/2021

 TEKSOL VIETNAM., JSC

TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp.Hải Phòng, VN
Địa chỉ GD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng, VN
Điện thoại: +84 911 110 800
MTS: 0201862965
Số TK: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
 TEKSOL VIETNAM., JSC
 Email: sales@vnteksol.com I vnteksol@gmail.com -  Vừa truy cập: 3 -  Đã truy cập: 297,982,570