Những Xu Thế Công Nghệ Phát Triển Sau COVID 19

Giao diện và tương tác không tiếp xúc

- Thời gian cách đây không lâu khi chúng ta bị ấn tượng bởi màn hình cảm ứng và tất cả những gì nó cho phép chúng ta làm. COVID-19 đã khiến hầu hết chúng ta ý thức hơn về mọi bề mặt chạm vào có thể truyền bệnh. Vì vậy, trong thế giới hậu COVID-19, chúng ta hy vọng rằng sẽ có ít màn hình cảm ứng hơn và thay vào đó là nhiều giao diện giọng nói và giao diện thị giác máy hơn.

- Trước đại dịch, chúng ta đã thấy triển khai các tùy chọn thanh toán không tiếp xúc thông qua các thiết bị di động. Tuy nhiên, với sự gia tăng của nhiều người muốn hạn chế những gì họ chạm vào, giao diện thị giác máy đã được sử dụng để áp dụng các bộ lọc phương tiện truyền thông xã hội và cung cấp thanh toán tự trị tại một số cửa hàng.

man hinh cam ung

Tăng cường cơ sở hạ tầng kỹ thuật số 

- COVID-19 khiến mọi người thích nghi với công việc ở nhà. Bằng cách này giải pháp kỹ thuật số để tổ chức các cuộc họp, training, tập luyện và nhiều hơn nữa khi làm việc tại nhà, nó cho phép nhiều người trong chúng ta thấy khả năng tiếp tục một số công việc như này trong thế giới sau COVID-19.

- Có thể việc đi du lịch đến các quốc gia khác chỉ vì một cuộc họp sau này sẽ không phải lúc nào cũng cần thiết nữa.

zoom
 

Giám sát tốt hơn bằng cách sử dụng IoT và Big Data

- Chúng ta thấy sức mạnh của dữ liệu của một đại dịch trong thời gian thực. Những bài học mà chúng ta nhận được từ trải nghiệm này sẽ cho biết cách theo dõi các đại dịch trong tương lai bằng cách sử dụng IoT và Big Data. Các ứng dụng quốc gia hoặc toàn cầu có thể dẫn đến các hệ thống cảnh báo sớm tốt hơn vì chúng có thể báo cáo và theo dõi ai đang có triệu chứng bùng phát.

- Dữ liệu GPS sau đó có thể được sử dụng để theo dõi những người bị phơi nhiễm và những người đã tiếp xúc với họ để thể hiện sự lây nhiễm. Bất kỳ nỗ lực nào trong số này đều yêu cầu thực hiện cẩn thận để bảo vệ quyền riêng tư của cá nhân và để ngăn chặn việc lạm dụng dữ liệu nhưng mang lại lợi ích to lớn để giám sát và khắc phục hiệu quả hơn các đại dịch trong tương lai.

giam sat nhiet do

Giám sát nhiệt độ giúp sàng lọc COVID-19

Sử dụng AI trong phát triển các loại thuốc 

- Chúng ta có thể nhanh chóng tạo ra một loại thuốc có hiệu quả, an toàn để điều trị và ngăn ngừa COVID-19 và các loại virus trong tương lai, nhanh hơn có nghĩa là virus sẽ được kiềm chế sớm hơn.

- Trí tuệ nhân tạo là một đối tác lý tưởng trong phát triển thuốc vì nó có thể tăng tốc và bổ sung cho những nỗ lực của con người.

tri tue nhan tao y te

Telemedicine

- Để hạn chế lượng bệnh nhân đến khám tại bệnh viện và các phòng khám chăm sóc sức khỏe khác, nhiều nơi đang triển khai hoặc nhắc nhở bệnh nhân của họ rằng các tư vấn có thể được thực hiện thông qua video.

- Thay vì vội vàng đến bác sĩ hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc từ xa cho phép các dịch vụ lâm sàng mà không cần đến gặp trực tiếp.

- Một số nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã lao vào điều này trước COVID-19, nhưng sự quan tâm này sẽ tăng lên khi việc cách ly xã hội là bắt buộc tại nhiều quốc gia trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp.

 

960x0

Mua sắm trực tuyến

- Mặc dù có nhiều doanh nghiệp cảm thấy rằng họ sẽ bị bẻ khóa mã mua sắm trực tuyến, COVID-19 đã giáng một đòn đau vào các hệ thống bán hàng trực tiếp vì phần lớn mua sắm chuyển sang trực tuyến. Các doanh nghiệp không có tùy chọn trực tuyến phải đối mặt với sự thụt giảm tài chính.

- Sau COVID-19, các doanh nghiệp muốn duy trì tính cạnh tranh sẽ phải cân nhắc các dịch vụ trực tuyến ngay cả khi vẫn duy trì bán hàng trực tiếp, và sẽ có những cải tiến cho hệ thống hậu cần và giao hàng để đáp ứng nhu cầu này.

shopping onlone

Shop vnteksol: https://shop.vnteksol.com/

Tăng sự phụ thuộc vào Robot

- Robot không sợ virus. Bất kể robot được sử dụng với mục đích gì, các công ty nhận ra làm thế nào robot có thể hỗ trợ chúng ta hôm nay và đóng vai trò quan trọng trong thế giới hậu COVID-19 hoặc các đại dịch trong tương lai.

- Máy bay không người lái được sử dụng trong đại dịch COVID-19 và Robot chăm sóc bệnh nhân Covid-19

Tăng các sự kiện, hội thảo kỹ thuật số

- Các nhà tổ chức và người tham gia các sự kiện trực tiếp đã buộc phải chuyển sang kỹ thuật số nhận ra có những ưu và nhược điểm của cả hai. Mặc dù không dự đoán rằng các sự kiện trực tiếp sẽ được thay thế hoàn toàn sau COVID-19.

- Sự kết hợp có thể là một gợi ý cho các nhà tổ chức sự kiện tìm ra cách các khía cạnh kỹ thuật số có thể bổ sung cho các sự kiện trực tiếp.

Chúng tôi rất vui lòng và sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu và câu hỏi của Quý khách hàng về ứng dụng công nghệ trong sản xuất cũng như trong cuộc sống

TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON CÁC TIÊU CHÍ

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp TEKSOL Việt Nam
Địa chỉ: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Mã số thuế: 0201862965
Số tài khoản: 1031 00 000 62 62 tại Ngân hàng Vietcombank Hải Phòng
Email: [email protected] 
Web: www.auto.vnteksol.com ; www.shop.vnteksol.com 
giai phap cong nghe, xu huong cong nghe, ky thuat hai phong, cong nghe covid19, cong nghe tuong lai, ki thuat so, cong nghe teksol

 570    20/01/2021

 TEKSOL VIETNAM., JSC

TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp.Hải Phòng, VN
Địa chỉ GD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng, VN
Điện thoại: +84 911 110 800
MTS: 0201862965
Số TK: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
 TEKSOL VIETNAM., JSC
 Email: [email protected] I [email protected] -  Vừa truy cập: 8 -  Đã truy cập: 298,093,454