Lợi Ích Bộ Đếm. Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Lắp Đặt Bộ Đếm Sản Lượng

1. Lợi ích của bộ đếm sản phẩm mang lại cho sản xuất?

Tiết kiệm chi phí, thời gian, hoạt động được 24/24

 • Chúng ta sẽ tiết kiệm một nhân lực và chi phí phải trả cho công nhân, ví dụ có thể ước tính lương một tháng phải trả cho một công nhân thấp nhất là từ năm triệu/tháng thì thử nhân lên một năm hay vài năm xem sao? Một khoản không hề nhỏ nếu con số đó vài chục đúng không nào?

 • Trong khi giá của một bộ đếm sản phẩm trên thị trường có thể chỉ dao động  từ 1-5 triệu. Tất nhiên sẽ có những loại khác giá trị cao hơn. Nhưng với chi phí bạn mua bất kỳ  bộ đếm nào thì tôi chắc chắn nó sẽ thấp hơn so với trả lương cho một nhân viên hàng tháng. Tuổi thọ của bộ đếm  trung bình thấp nhất là từ 1-2 năm. Trong trường hợp bị hư hỏng thì cũng chỉ hư hỏng cảm biến, mà  khoản chi phí chúng ta để thay thế một cảm biến cũng không đáng kể. Lợi ích của bộ đếm sản phẩm LDNam cũng mang lại những điều đó.

Kiểm soát số lượng chính xác 100%. Nếu chúng ta lựa chọn được cảm biến phù hợp.

TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON
 

2. Bộ đếm có tính năng gì vượt trội hơn đếm thủ công?

 • Cài đặt được giá trị cần đếm. Khi số lượng đủ sẽ tự động dừng băng tải, hoặc có còi báo tự động.

 • Tự động lưu lại số lượng  khi bị bị mất điện.

 • Có USB kết nối máy vi tính không dây. Kiểm soát được số lượng từ xa thông qua máy tính.

 • Xuất ra file excel kiểm soát số lượng tổng hàng ngày, hàng tháng. Có phần mềm đi kèm sử dụng free mà không phải trả thêm một khoản chi phí nào.

 • So với đếm thủ công thì bộ đếm sản phẩm này vượt trội hơn hẳn. Riêng với chỗ phải kiểm soát số lượng tổng, vì nếu đếm thủ công chúng ta cũng phải nhập liệu. Nhưng khi sử dụng bộ đếm có kết nối máy tính  nó đã hoàn toàn tự động hóa. Đó lại là lợi ích của bộ đếm sản phẩm mang lại cho chúng ta.

3. Bộ đếm sản phẩm phù hợp với lĩnh vực gì?

Bộ đếm sản phẩm, giám sát năng suất làm việc
 
 • Bộ đếm sản phẩm được đếm thông qua cảm biến và led hiển thị. Lợi ích của bộ đếm sản phẩm đó là nó được sử dụng để đếm được hầu hết trong các lĩnh vực sản xuất. Như là trên dây chuyền, trên băng tải, đếm vận tốc, đếm số vòng dây tại các nhà máy công nghiệp.

Ví dụCác loại chai thủy tinh trong xuất, gạch, ván gỗ,  bao tải, xe ra vào, người, các loại vận băng kim loại…

4. Một số lưu ý trước khi mua bộ đếm

 • Để tránh tình trạng mua về không sử dụng được. Trước khi mua bộ đếm chúng ta cần tìm hiểu kỹ để biết mình phù hợp với loại cảm biến nào. Chúng ta nên được các chuyên gia tư vấn trước khi mua để lựa chọn loại cảm biến (sensor) phù hợp nhất đối với các bạn.

 • Đồng thời còn có những một số lĩnh vực nhỏ vẫn còn chưa thể áp dụng được bộ đếm sản phẩm này nên buộc còn phải đếm thủ công.

 •  Như đếm các dạng bịch, viên trong suốt, quá nhỏ. Và kiểm soát số lượng quá nhiều cùng một lúc. Vì nguyên tắc hoạt động của nó phải là vận đủ kích thước để con cảm biến có thể nhận được. Hay hộp đi qua từng bước một và phải có khoản cách nhất địch ít nhất 5cm.

TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON CÁC TIÊU CHÍ

 Chúng tôi rất vui lòng và sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu và câu hỏi của Quý khách hàng về bộ đếm sản phẩm – Giám sát năng suất làm việc
Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp TEKSOL Việt Nam
Địa chỉ: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Mã số thuế: 0201862965
Số tài khoản: 1031 00 000 62 62 tại Ngân hàng Vietcombank Hải Phòng
Email: thanh@vnteksol.com 
Web: www.auto.vnteksol.com ; www.shop.vnteksol.com Bộ đếm sản phẩm, giám sát năng suất làm việc , kiểm đếm sản lượng Hải Phòng,Thiết kế bảng điện tử theo yêu cầuThiết kế bảng điện tửThiết kế bảng điện tử hải PhòngModule hiển thịphím điều khiểnModule điều khiển công suất, bộ đếm sản phẩm 

 587    08/02/2021

 TEKSOL VIETNAM., JSC

TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp.Hải Phòng, VN
Địa chỉ GD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng, VN
Điện thoại: +84 911 110 800
MTS: 0201862965
Số TK: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
 TEKSOL VIETNAM., JSC
 Email: sales@vnteksol.com I vnteksol@gmail.com -  Vừa truy cập: 4 -  Đã truy cập: 298,021,428