Làm thế nào để áp dụng hệ thống MES vào nhà máy của bạn?

MES

Hệ thống thực hiện sản xuất (MES)

 • là một tài sản tuyệt vời. Được thiết kế để trao quyền cho các nhà khai thác và thúc đẩy khả năng hiển thị vào các hoạt động sản xuất, rất thường các giải pháp trở nên phức tạp; thay vì đạt được giá trị, chính những người cần được hưởng lợi trở nên bị theo dõi.

 • Dữ liệu nào cần được thu thập? Khi nào nó nên được xem xét? Bao lâu chúng ta sẽ phải làm điều này? Dù sao thì ý tưởng của cô ấy là ai? Khi các loại câu hỏi này bắt đầu leo ​​lên hàng đầu của tâm trí người dùng, sự suy giảm chậm, không thể tránh khỏi của giải pháp nhằm hỗ trợ công việc hàng ngày của họ bắt đầu.

 • Sự tham gia và trao quyền ban đầu được thực hiện bởi các đội sẽ giảm đi, và nó giống như việc đẩy một tảng đá lên dốc cố gắng tiếp thêm sinh lực cho nhân viên để ở trên con đường tạo ra sự vĩ đại. Thường thì các giải pháp được xem là quá phức tạp, do rõ ràng sẽ thu thập hàng terabyte dữ liệu, tin tưởng sai rằng dữ liệu sẽ dẫn đến giác ngộ, dẫn đến cụm từ thường nghe – “Chỉ dữ liệu trừ khi bạn sử dụng”.

 • Nhưng MES không phải cực kỳ phức tạp. Nó không phải là cần thiết để có đội quân của hệ thống tích hợp trên stand-by, chờ đợi để mã và cấu hình các điểm dữ liệu quan trọng tiếp theo. Các giải pháp hiện đại bóc vỏ sự phức tạp và mang lại lợi thế thực sự cho các doanh nghiệp ở nhiều cấp độ.

 • Điều gì đã xảy ra để nhận ra sức mạnh của một giải pháp như vậy? Nó chắc chắn sẽ không tự lái. Câu trả lời nằm trong sự tham gia của các nhà khai thác và cách doanh nghiệp tự tổ chức để nhận ra những lợi ích to lớn – cả về tài chính lẫn hoạt động – thông qua việc thực hiện một tập hợp các phương pháp hay nhất, được điều chỉnh cụ thể xung quanh giải pháp.

TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON
 
 • Chiến thắng các nhà khai thác Khả năng nắm bắt dữ liệu và cung cấp phản hồi cho các nhà khai thác trong thời gian thực là phần đầu tiên của giải pháp MES hiệu quả. Khả năng này cho phép sàn cửa hàng nhanh nhẹn hơn trong sản xuất của họ và đáp ứng nhiều hơn với các vấn đề trong ca có thể xảy ra, thay vì chờ xem xét những thành tựu của ca làm việc khi ca làm việc đã hoàn tất.

 • Khi thực hiện một giải pháp MES, nó thường được trích dẫn rằng các nhà khai thác sẽ là khó khăn nhất để giành chiến thắng hơn. Tuy nhiên, thông qua việc nhắn tin cẩn thận và lập kế hoạch chu đáo để hiển thị các nhà khai thác những gì có trong đó đối với họ, chuyện trò thường xảy ra. Hãy tưởng tượng một nhân viên đã làm việc với công ty trong 20 năm; trong suốt sự nghiệp của mình, anh ta nói với quản lý của anh ta vấn đề là gì, nhưng không có bằng chứng cụ thể để sao lưu các tuyên bố của anh ta, lời nói của anh ta rơi vào tai điếc. Được trình bày với một giải pháp, nơi thông qua sự tương tác siêng năng, giọng nói của anh sẽ được lắng nghe, cung cấp một khoảnh khắc thực sự rõ ràng cho nhân viên đó. Chìa khóa để mở khóa kiến ​​thức tiềm ẩn của thiết bị và quy trình này là thực hiện một tập hợp các phương pháp hay nhất để cho nhân viên của cửa hàng không chỉ nghe thấy giọng nói của họ mà còn được thực hiện.

  Điều này bắt đầu từ việc tham gia với các nhóm trong ca làm việc, giao lưu tại các điểm chính trong ngày sản xuất và đảm bảo mọi người có thể nhận xét về các số liệu chuẩn mà giải pháp MES hướng họ đến xem xét. Quyền sở hữu quy trình và ý thức được trao quyền để tác động tích cực đến hướng thay đổi thúc đẩy sự tương tác. Bản chất con người thúc đẩy chúng ta chiến thắng; được trang bị những thông tin cần thiết và sự khôn ngoan xuất phát qua nhiều năm kinh nghiệm, nó trở thành một khách hàng tiềm năng rất thực tế mà mỗi ngày sẽ cảm thấy tốt hơn so với cuối cùng.
  Lái xe hướng tới một nền văn hóa hành động, cảm giác như bạn có thể cạnh tranh với mục tiêu và đồng nghiệp của bạn, và có khả năng di chuyển quay số và giành chiến thắng đảm bảo giải pháp MES trở thành một bộ óc chứ không đơn giản là giải pháp phần mềm. Tham gia các giám đốc điều hành Sự tham gia này cũng là một con đường hai chiều. Nó không chỉ là các nhà khai thác đẩy thông tin vào và sử dụng nó; giá trị có thể được thực hiện ở tất cả các cấp của tổ chức và được sử dụng tích cực để thúc đẩy hơn nữa sự tham gia của nhân viên. Việc quản lý lắng nghe, xem xét dữ liệu chuẩn hóa và điều chỉnh hoạt động cải tiến cho mục tiêu của công ty, cho thấy dữ liệu được thu thập trên sàn cửa hàng đang thúc đẩy hành động trong toàn bộ doanh nghiệp. Nó ảnh hưởng đến cuộc sống làm việc của những người được yêu cầu ghi lại thông tin, đẩy họ tiếp tục tham gia và tiếp tục thu thập dữ liệu giá trị gia tăng. Các dữ liệu được thu thập nên nuôi dưỡng chuỗi để giám sát sản xuất, quản lý nhà máy và giám đốc điều hành cũng có một bức tranh rõ ràng về các hoạt động sản xuất.
  Dữ liệu có cấu trúc chuẩn hóa có thể được sử dụng để cung cấp một bức tranh rõ ràng về lý do tại sao các mục tiêu sản xuất không được đáp ứng, và các kiến ​​thức này được đưa vào giải quyết vấn đề chiến lược để các hoạt động cải tiến liên tục có thể tập trung vào các vấn đề hấp dẫn nhất. Nếu không có cải tiến được nhắm mục tiêu này và trách nhiệm giải trình cao được xây dựng trên dữ liệu đáng tin cậy, các công ty thấy rất khó thiết lập la bàn chiến lược và tuân thủ các mục tiêu mà họ đã đặt ra cho mình. Tiến lên với một huấn luyện viên hiệu suất Các phương pháp hay nhất được thành lập trên truyền thông liên tục và tinh chỉnh quy trình để đảm bảo

   

>> Tại sao lại chọn lắp đặt hệ thống MES , quản lý sản xuất  -  TEKSOL VIETNAM?

TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON CÁC TIÊU CHÍ

Chúng tôi rất vui lòng và sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu và câu hỏi của Quý khách hàng về hệ thống quản lý sản xuất và phần mềm MES

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất 081.5966.408

 806    17/01/2021

 TEKSOL VIETNAM., JSC

TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp.Hải Phòng, VN
Địa chỉ GD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng, VN
Điện thoại: +84 911 110 800
MTS: 0201862965
Số TK: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
 TEKSOL VIETNAM., JSC
 Email: [email protected] I [email protected] -  Vừa truy cập: 1 -  Đã truy cập: 298,093,321