Hệ Thống SCADA Và Quản Lý Vận Hành Nhà Máy, Doanh Nghiệp

teksol

Hệ thống SCADA đã trở thành một trong những công cụ quản lý vận hành không thể thiếu trong các doanh nghiệp công nghiệp hiện đại. Được xem là trí óc điều khiển tự động, SCADA không chỉ đơn thuần là một phần mềm giám sát mà còn là nền tảng quan trọng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Tích hợp hệ thống SCADA vào doanh nghiệp không chỉ là một quyết định thông minh mà còn là bước tiến quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất và giảm thiểu chi phí vận hành. Việc sử dụng SCADA giúp tự động hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu sự can thiệp của con người và làm giảm sai sót trong quá trình vận hành.

tu van

Hệ thống SCADA được ứng dụng ở tất cả các lĩnh vực bao gồm:

  • Hệ thống quản lý sản xuất: sản xuất điện, thép, dệt may, dược phẩm, hóa chất…
  • Hệ thống quan trắc từ xa: trạm bơm, xử lý nước thải…
  • Hệ thống giám sát tòa nhà: nhiệt độ – độ ẩm, điều hòa không khí, chiếu sáng, điện năng tiêu thụ
scada

Hệ thống SCADA đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Hệ thống SCADA được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp hiện đại như: năng lượng, thực phẩm, dầu khí, vận tải, xử ý nước và rác thải,…với lợi ích đem lại như sau:

  • Cải tiến quy trình hoạt động: Thu thập, lưu trữ và phân tích dữ liệu, nhà quản lý có cơ sở để cải thiện quy trình tốt hơn với chi phí thấp hơn mà lại hiệu quả hơn.

  • Nâng cao năng suất:Phân tích các quy trình sản xuất, nhà quản lý có thể dùng các thông tin này để nâng cao năng suất sản xuất.

  • Cải thiện chất lượng sản phẩm:Nhờ vào việc phân tích xử lý tình huống kịp thời, nhà quản lý có thể tìm cách hạn chế, ngăn chặn các sai sót, giảm lượng sản phẩm lỗi hỏng trong quá trình sản xuất.

  • Giảm thời gian và chi phí vận hành, bảo trì:giảm thiểu nhân sự giám sát, phát hiện kịp thời sự cố hỏng hóc giúp doanh nghiệp chủ động phương án và giảm chi phí bảo trì.

  • Tăng tính an toàn:hệ thống SCADA thay thế con người giám sát, điều khiển máy móc tại những khu vực nguy hiểm, độc hại, đồng thời hạn chế sự cố trong quá trình vận hành.

  • Bảo toàn vốn đầu tư:các chủ doanh nghiệp luôn cân nhắc bài toán chi phí – lợi ích khi xem xét đầu tư nâng cấp hệ thống để đảm bảo tính hoạt động lâu dài, hiệu quả. Một hệ thống SCADA được thiết kế mở sẽ cho phép chủ đầu tư chỉnh sửa, thay đổi tùy theo quy mô sản xuất, nhờ đó giúp loại bỏ tính nhất thời, có thể tiếp tục đầu tư nâng cấp với chi phí thấp hơn nhiều.

scada giám sát

Đơn vị lăp đặt chế tạo hệ thống SCADA Hải Phòng

Được biết đến như một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt và chế tạo hệ thống SCADA tại Hải Phòng, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp tự động hóa hiệu quả và đáng tin cậy.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và bắt đầu hành trình cùng TEKSOL đến sự thành công và phát triển bền vững trong sản xuất của bạn.

a thanh banner

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TEKSOL VIỆT NAM
🌐 Web thông tin công ty: http://vnteksol.com/
💼 Vật tư công nghiệp: https://shop.vnteksol.com/
🔧 Dịch vụ tự động hóa: http://auto.vnteksol.com/
🏭 Địa chỉ: Số 50 Đường Quỳnh Hoàng 1, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng, Vietnam
📞 Hotline: Mr. Huy - 0911 110 800, Mr. Thanh - 0389 934 814
📧 Email: [email protected]

 126    22/04/2024

 TEKSOL VIETNAM., JSC

TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp.Hải Phòng, VN
Địa chỉ GD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng, VN
Điện thoại: +84 911 110 800
MTS: 0201862965
Số TK: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
 TEKSOL VIETNAM., JSC
 Email: [email protected] I [email protected] -  Vừa truy cập: 10 -  Đã truy cập: 298,080,438