HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHIỆT ĐỘ/ĐỘ ẨM- TEMPERATURE/HUMIDITY MONITORING SYSTEM

TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON


Nhà máy/xưởng sản xuất một số ngành hàng nhất định cần môi trường thích hợp cho sản xuất, lưu trữ sản phẩm. Nhiệt độ và độ ẩm môi trường làm việc trong sản xuất ảnh hưởng đến cả con người, máy móc và sản phẩm sản xuất. Thực hiện các biện pháp giám sát nhiệt độ độ ẩm giúp người quản lý theo dõi sát, đảm bảo môi trường làm việc ổn định hoặc cảnh báo ngay khi có bất thường, tránh thiệt hại về người và của cải. Ngoài ra khi thực hiện các giải pháp quản lý, giám sát môi trường nhà xưởng để thực hiện theo thông tư số: 26/2016/TT-BYT quy định quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về vi khí hậu – Giá trị cho phép vi khí hậu tại nơi làm việc.

he thong quan ly nhiet do do am

Quản lý nhiệt độ - độ ẩm tổng quát

Nhà máy/xưởng sản xuất một số ngành hàng nhất định cần môi trường thích hợp cho sản xuất, lưu trữ sản phẩm. Nhiệt độ và độ ẩm môi trường làm việc trong sản xuất ảnh hưởng đến cả con người, máy móc và sản phẩm sản xuất. Thực hiện các biện pháp giám sát nhiệt độ độ ẩm giúp người quản lý theo dõi sát, đảm bảo môi trường làm việc ổn định hoặc cảnh báo ngay khi có bất thường, tránh thiệt hại về người và của cải. Ngoài ra khi thực hiện các giải pháp quản lý, giám sát môi trường nhà xưởng để thực hiện theo thông tư số: 26/2016/TT-BYT quy định quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về vi khí hậu – Giá trị cho phép vi khí hậu tại nơi làm việc.

Giải pháp quản lý nhiệt độ – độ ẩm cho môi trường làm việc mang lại:

⇒ Giảm hư hỏng và lãng phí:

– Cảnh báo theo thời gian thực nếu nhiệt độ của bất cứ bộ phận mục tiêu nào vượt ngoài phạm vi cho phép.

⇒ Tiết kiệm thời gian và tài nguyên:

– Hệ thống tự theo dõi các tài sản của bạn, không cần phải thuê nhân viên thường trực cho vấn đề này.

⇒ Tuân thủ quy định:

– Giám sát từ xa có thể giúp doanh nghiệp – tổ chức sản xuất đạt được và duy trì tuân thủ quy định quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về vi khí hậu – Giá trị cho phép vi khí hậu của môi trường làm việc.

⇒ Bảo trì phòng ngừa:

– Nhận thức được các dấu hiệu cảnh báo sớm có thể ngăn ngừa được các sự cố và thời gian chết.

⇒ Giám sát mọi lúc mọi nơi:

– Giám sát 24/7 qua mạng internet. Các ứng dụng  di động

he thong giam sat

Một số doanh nghiệp có xu hướng bỏ qua tầm quan trọng của môi trường làm việc, nhà xưởng, nhà kho. Điều đó có thể dẫn đến các chi phí bất ngờ khi một số thành phần bị ảnh hưởng bởi các yếu tố trên.

Hệ thống giám sát Nhiệt độ/độ ẩm từ xa theo vùng

Nhà máy – nhà xưởng – cửa hàng của bạn đang sản xuất kinh doanh sản phẩm thực phẩm? Có nhiều khu vực sản xuất hàng khu vực? Các sản phẩm có yêu cầu khắt khe về nhiệt độ bảo quản? Hoặc duy trì một hệ thống máy móc – máy chủ?. Việc giám sát tình trạng môi trường ở đó là vô cùng quan trọng.

giam sat nhiet do

     Đảm bảo nhiệt độ tối ưu trong các khâu và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm hàng hoá của bạn hay duy trì nhiệt độ trong các trung tâm dữ liệu, phòng máy chủ của bạn, có thể ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động của thiết bị. Ngăn ngừa gián đoạn hoạt động kinh doanh và năng suất cũng như tăng cao tính chuyên nghiệp cho các sản phẩm. Từ máy làm mát thực phẩm đến kệ máy chủ, hệ thống của chúng tôi có thể giúp bạn giám sát và duy trì nhiệt độ thích hợp, cảnh báo bạn trong thời gian thực nếu nhiệt độ vượt phạm vi tối ưu.

Độ ẩm có thể gây ra những thiệt hại gì?

     Độ ẩm tối ưu trong nhà kho nên từ 40-50% RH. Độ ẩm cáo sẽ thúc đẩy sự phát triển của nấm mốc trên các vật liệu hay thiết bị, sự ăn mòn và rỉ sét, ngưng tụ trên tường, trần và sàn nhà. Tạo điều kiện cho vi sinh vật và sâu bệnh. Dẫn đến các chi phí liên quan đến bảo dưỡng bảo trì hoặc các khả năng về sản phẩm và bồi thường cho khách hàng.
     Hơn nữa ở nước ta, một số vùng có sự chênh lệch nhiệt độ và độ ẩm giữa ban ngày và ban đêm là rất lớn. Do đó cần theo dõi 24/7 để có các biện pháp giải quyết kịp thời.

Sự tương quan giữa nhiệt độ và độ ẩm trong kiểm soát vi khí hậu

     Độ ẩm tương đối – RH có liên quan trực tiếp đến nhiệt độ không khí. Nếu nhiệt độ của nhà kho tăng lên, độ ẩm tương đối sẽ giảm đi và ngược lại. Độ ậm tương tối không phản ánh chính xác lượng hơi nước thực sự trong không khí.
     Đây là lý do tại sao giải pháp lý tưởng nhất là theo dõi đồng thời nhiệt độ và độ ẩm.

Quản lý nhiệt độ theo từng máy

  • Doanh nghiệp của quý vị đang hoạt động trong các lĩnh vực về công nghiệp thực phẩm? Hoặc các lĩnh vực đòi hỏi sự đầu tư về máy móc phức tạp và yêu cầu sự chính xác cao? Chuẩn bị hệ thống giám sát nhiệt độ cho từng thành phần máy móc là một giải pháp tương đối quan trọng.

  • Đảm bảo quá trình sản xuất thực phẩm đủ điều kiện và tiêu chuẩn để tăng tính cạnh tranh và chuyên nghiệp. Hay đảm bảo máy móc hoạt động ở đúng điều kiện môi trường để có những sản phẩm đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật. Hoặc đơn giản hơn là theo dõi mọi bất thường từ nhiệt độ máy, để đảm bảo quá trình vận hành, đảm bảo tuổi thọ cho khối máy móc quý giá. Tất cả các yếu tố trên là điều quý khách đang cần?

Một số trong những lợi ích này:

  • Giảm thiểu hư hỏng thực phẩm tạo ra sự lãng phí.

  • Tạo nhận thức và thực hành lưu trữ thực phẩm tốt cho nhân viên.

  • Phát hiện nhanh hơn các vấn đề về điện lạnh; khắc phục các vấn đề có thể được sửa chữa mà không làm gián đoạn hoạt động hàng ngày.

  • Cung cấp hồ sơ kỹ lưỡng, có thể được sử dụng làm bằng chứng cho thấy tất cả các thiết bị đang chạy chính xác trong trường hợp khiếu nại hoặc kiểm toán từ Sở Y tế.

Với việc kiểm tra thiết bị trong mọi khoảng thời gian từ bất cứ nơi đâu. Theo dõi thống kê và lưu trữ dữ liệu lên server. Mọi thứ được thiết lập sẵn cho quý khách một cách chuyên nghiệp và thuận lợi.
Nhanh chóng phát hiện ra rằng máy móc không hoạt động hết tiềm năng hoặc duy trì nhiệt độ chính xác. Công ty chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp các giải pháp giám sát nhiệt độ và thực hiện bất kỳ hành động khắc phục nào được yêu cầu.

>> Tại sao lại chọn hệ thống Andon TEKSOL VIETNAM?

TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON CÁC TIÊU CHÍ


Chúng tôi rất vui lòng và sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu và câu hỏi của Quý khách hàng về hệ thống quản lý nhiệt độ/ độ ẩm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất 081.5966.408

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp TEKSOL Việt Nam
Địa chỉ: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Mã số thuế: 0201862965
Số tài khoản: 1031 00 000 62 62 tại Ngân hàng Vietcombank Hải Phòng
Email: [email protected] 
Web: www.auto.vnteksol.com ; www.shop.vnteksol.com 

Giải Pháp Giám Sát Vận Hành Máy Móc, Giảm lãng phí sản xuất  Giám sát vận hành máy, Kiểm đếm sản lượng tự động, Quản trị sản xuất, Sản xuất thông minh, Theo dõi tiến độ sản xuất tự động , hệ thống quản lý nhiệt độ, quản lý độ ẩm,TEMPERATURE system,HUMIDITY MONITORING SYSTEM

 757    22/01/2021

 TEKSOL VIETNAM., JSC

TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp.Hải Phòng, VN
Địa chỉ GD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng, VN
Điện thoại: +84 911 110 800
MTS: 0201862965
Số TK: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
 TEKSOL VIETNAM., JSC
 Email: [email protected] I [email protected] -  Vừa truy cập: 9 -  Đã truy cập: 298,080,269