Giải Pháp Dán Nhãn, Quản Lý, Kiểm Kê Tài Sản

Giải pháp check-in/check-out cho phép bạn ghi lại thời gian các mặt hàng được vay mượn, trở về và những người đã sử dụng chúng. Tất cả các công cụ theo dõi, quản lý tập tin, thư viện và cho thuê các ứng dụng có thể tận dụng lợi thế của quy trình và cải thiện trách nhiệm giải trình vốn có trong một giải pháp check-in/check-out. Quản lý tốt hơn các mặt hàng có quyền sở hữu hoặc sở hữu quay vòng bằng cách thiết lập người trông coi, vị trí và liên kết giao dịch với các dự án cụ thể.

Check-In/Check-Out là gì?

 • Là một loại hình cụ thể của giải pháp theo dõi tài sản được đặc biệt tập trung vào các tài sản tuần hoàn như các công cụ, thư mục tập tin và thư viện cho thuê hoặc các mặt hàng. 

 • a5300 id 08Trong một hệ thống check-in/check-out bạn đang theo dõi khi một tài sản để lại một khu vực lưu trữ được chỉ định và những người đang ở mục nào. Mỗi mục có thể có một khoảng thời gian trả phòng tương tự như một cuốn sách thư viện và thậm chí có tiền phạt liên quan đến trả lại hàng muộn. Kể từ khi bạn có một cơ sở dữ liệu của người sử dụng và tài sản bạn sẽ luôn luôn biết những người hiện đang có một mục và những người sử dụng trước đó cho một dấu vết của trách nhiệm.

 • Hệ thống này giúp ngăn chặn sự sai sót vì bạn sẽ luôn luôn biết những người cuối cùng sử dụng một mục. Với một hệ thống kiểm tra tự động bạn sẽ không bao giờ mất công tìm kiếm thủ công cho các hạng mục tài sản.

 • Sử dụng mã vạch và máy quét mã vạch là một cách rất dễ dàng để thực hiện một hệ thống check-in/check-out nhanh chóng và hiệu quả. Với một máy quét đơn giản của người sử dụng ID và tài sản bạn đã kiểm tra ra các mặt hàng. Khi các mục được trả về bạn làm quá trình quản lý tài sản được chính xác. 

b555a2cd 6382 46c3 b58c c229d8cad9af

Các thành phần của một hệ thống Check-In/Check-Out là gì?

- Check-In/Check-Out phần mềm quản lý

 • Phần mềm là xương sống của bất kỳ hệ thống và sẽ quyết định những tính năng và tùy chọn có sẵn. Mối quan tâm chính khi quyết định một là làm thế nào chi tiết về báo cáo có sẵn và cho dù nó hỗ trợ hàng loạt hoặc cập nhật thời gian thực.

- Máy quét mã vạch

 • Đối với các ứng dụng cố định hoặc không giám sát một máy quét mã vạch cơ bản là một cách dễ dàng để người dùng nhập vào và mục thông tin vào phần mềm theo dõi của bạn.

- Điện thoại di động máy tính

 • Nếu tài sản của bạn được đặt tại nhiều địa điểm hoặc bạn cần theo dõi trên trang web, một máy tính di động có thể chạy ứng dụng theo dõi của bạn và tiến hành quá trình check-in/check-out hoàn tất.

- Máy in mã vạch

 • Tất cả các mục trong hồ bơi của bạn cần một định danh duy nhất vào chúng để được theo dõi đúng cách. Mã vạch là lựa chọn hiệu quả đơn giản nhất và chi phí nhất để cung cấp cho mỗi mục một ID.

ewkdnyevgaalqyy

Lợi ích chính của một hệ thống Check-In/Check-Out là gì?

Một hệ thống check-in/check-out cung cấp những lợi ích tiết kiệm chi phí:

 • Độ chính xác - Duy trì một bản ghi đầy đủ tất cả các tài sản là nơi và những người chịu trách nhiệm về nó.

 • Đơn giản - Nhanh chóng quá trình mỗi giao dịch.

 • Hiệu quả - Giảm thời gian cần thiết để xác định vị trí các mặt hàng.

 • Trách nhiệm - Giữ mỗi người dùng chịu trách nhiệm cho tất cả các mục mà họ sử dụng.

Tại TEKSOL VIỆT NAM, chúng tôi luôn phấn đấu giúp các doanh nghiệp định hình lại phương pháp quản trị doanh nghiệp để vận hành tốt hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh và cải thiện đời sống con người, thông qua việc kết nối con người và công nghệ trong thời gian thực. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho quý khách về phần mềm QR Code/ Barcode 

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp TEKSOL Việt Nam
Địa chỉ: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Mã số thuế: 0201862965
Số tài khoản: 1031 00 000 62 62 tại Ngân hàng Vietcombank Hải Phòng
SĐT                                :  081 5966 408
Email                              : [email protected]    
Thông tin                        : www. vnteksol.com 
Shop                               : www.shop.vnteksol.com
Dự án                             : www.auto.vnteksol.com

 
TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON
 

QR Code, Barcode , Quản lý kho, quản lý kho thông minh, code quản lý kho, phần mềm QR Code, quản lý kho QR, cung cấp phần mềm quản lý kho, mã vạch là gì, mã vạch hải phòng, mã vạch hàng hóa

 641    30/07/2021

 TEKSOL VIETNAM., JSC

TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp.Hải Phòng, VN
Địa chỉ GD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng, VN
Điện thoại: +84 911 110 800
MTS: 0201862965
Số TK: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
 TEKSOL VIETNAM., JSC
 Email: [email protected] I [email protected] -  Vừa truy cập: 8 -  Đã truy cập: 298,080,355