Cách chọn phần mềm quản lý bảo trì CMMS phù hợp với doanh nghiệp

phan mem quan ly bao tri thiet bi

CMMS là gì?

 • Hệ thống quản lý bảo trì được máy tính hóa (hoặc phần mềm CMMS) giúp các tổ chức sử dụng nhiều tài sản lên kế hoạch kỹ thuật số, theo dõi, đo lường và tối ưu hóa tất cả các hoạt động bảo trì.

Tại sao có một CMMS lại quan trọng?

✅ Số hoá và lưu trữ đầy đủ, tập trung thông tin tới từng thiết bị, máy móc

✅ Tự động tổng hợp dữ liệu phục vụ lập nhanh kế hoạch bảo trì phòng ngừa

✅ Tự động cảnh báo, nhắc nhở thực hiện lịch trình bảo dưỡng

✅ Số hóa & dễ dàng kiểm soát thực hiện quy trình, công việc bảo trì khắc phục

✅ Kiểm soát tồn kho vật tư, phụ tùng thay thế luôn ở mức an toàn

✅ Dễ dàng tra cứu thông tin thiết bị, máy móc và lịch sử bảo dưỡng, sửa chữa thông qua QRCode bằng di động

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị EMS - TEKSOL VIETNAM Hải Phòng là giải pháp giảm chi phí bảo trì và tối đa hiệu suất thiết bị hằng ngày cho doanh nghiệp sản xuất.

phần mềm CMMS miễn phí

CMMS có cần thiết cho doanh nghiệp của tôi không?

Bây giờ bạn đã quen với những lợi ích của CMMS, bước tiếp theo là quyết định xem CMMS có phải là giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn hay không. Các hệ thống quản lý bảo trì trước đây chỉ được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, nhưng việc sử dụng nó đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm dầu mỏ, khí đốt, khai thác mỏ và năng lượng, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và hóa chất, và nông nghiệp, chỉ là một vài trong số đó.

Dưới đây là một số câu hỏi bạn có thể tự hỏi để đánh giá xem nhóm bảo trì của bạn có thể hưởng lợi từ CMMS hay không.

Bạn có sử dụng nhiều thiết bị không?

 • CMMS giúp bạn xử lý tất cả các công việc bảo trì cho các tài sản có giá trị cao cũng như tất cả dữ liệu đến từ thiết bị của bạn. Nhiều thiết bị cũng có nghĩa là một kho chứa lớn. CMMS có thể giúp bạn tổ chức và hiệu quả.

Bạn có sản xuất nhiều thứ không?

 • CMMS hoàn hảo để phối hợp bảo trì với sản xuất, ngay cả khi các lịch trình đó thay đổi liên tục. Bạn có thể chấm dứt cuộc chiến giữa bảo trì và sản xuất và cùng nhau chống lại những kẻ thù thực sự: Thời gian ngừng hoạt động, chất lượng kém và rủi ro an toàn.

Bạn có muốn trở nên đáng tin cậy?

 • Nếu tổ chức của bạn có ước mơ về sự xuất sắc trong hoạt động (và các mục tiêu KPI để hỗ trợ nó), CMMS sẽ hữu ích. Sử dụng nó để vượt ra ngoài bảo trì phản ứng, bám sát các quy trình của bạn và biến dữ liệu bẩn thành thông tin đáng tin cậy để toàn bộ hoạt động của bạn chạy như một cỗ máy được bôi dầu tốt.

Phần mềm CMMS tốt nhất là gì?

 • Khi chọn một phần mềm CMMS, điều quan trọng là bạn phải thực hiện thẩm định và đảm bảo rằng bạn đánh giá nhiều nhà cung cấp, tùy chọn giá cả và liệu CMMS dựa trên đám mây so với CMMS tại chỗ có phù hợp nhất với tình huống của bạn hay không. Dưới đây là sáu khía cạnh hàng đầu cần xem xét khi mua CMMS.

Siêu đơn giản để học và sử dụng

 • CMMS tốt nhất cho phép bạn ghi lại công việc trong vài giây, không phải giờ. Thật dễ dàng để bạn và các kỹ thuật viên của bạn sử dụng hàng ngày và cho phép bạn truy cập nhanh vào tất cả thông tin bạn cần để báo cáo cho sếp của mình. Đọc các đánh giá của khách hàng về cách sử dụng CMMS của Fiix.

Di động, tích hợp và thông minh

 • CMMS của bạn phải có một ứng dụng di động khả dụng khi ngoại tuyến để nhóm của bạn trong lĩnh vực này có thể ghi lại công việc trong thời gian thực. Nó cũng cần có khả năng kết nối với các hệ thống khác mà công ty của bạn sử dụng (như ERP hoặc MES). Cuối cùng, nó phải được điều khiển bởi AI, vì vậy bạn có thể nhanh chóng phân tích dữ liệu CMMS để tìm ra các lĩnh vực cần cải thiện. Xem cách bạn có thể mang điện thoại di động đi bảo trì

Hỗ trợ khách hàng của Stellar

 • Bất kỳ CMMS tốt nào cũng đi kèm với một nhóm sẽ giúp bạn triển khai hệ thống, xây dựng kế hoạch thành công lâu dài, theo dõi kết quả, quy mô hoạt động và vượt qua những khó khăn ngày càng tăng. Tìm hiểu về việc triển khai và các chương trình đào tạo của chúng tôi

  phần mềm CMMS miễn phí

  Xem thêm >> Chi phí xây dựng phần mềm quản lý và bảo dưỡng CMMS

Câu hỏi hàng đầu về phần mềm CMMS

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không có đủ tiền trong ngân sách của mình cho CMMS?

 • Nếu ở vị trí này, bạn có hai lựa chọn: Thuyết phục sếp tăng ngân sách hoặc dùng thử Phần mềm quản lý bảo trì miễn phíCMMS miễn phí có những hạn chế của nó, nhưng nếu bạn là một hoạt động nhỏ hoặc muốn chứng minh giá trị của CMMS trước khi đầu tư, nó sẽ giúp bạn thúc đẩy chương trình bảo trì của mình trong khi giảm thiểu rủi ro và chi phí. 

 

Tại TEKSOL VIỆT NAM, chúng tôi luôn phấn đấu giúp các doanh nghiệp định hình lại phương pháp quản trị doanh nghiệp để vận hành tốt hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh và cải thiện đời sống con người, thông qua việc kết nối con người và công nghệ trong thời gian thực. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho quý khách về phần mềm CMMS

>> Xem thêm : phần mềm quản lý bảo trì EMS-TEKSOL 

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp TEKSOL Việt Nam
Địa chỉ: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Mã số thuế: 0201862965
Số tài khoản: 1031 00 000 62 62 tại Ngân hàng Vietcombank Hải Phòng
Email: [email protected] 
Web: www.auto.vnteksol.com ; www.shop.vnteksol.com 


 

TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON


CMMS, CMMS là gì, phần mềm CMMS, lợi ích CMMS, Doanh nghiệp CMMS, CMMS Cloud, tính năng CMMS, Ứng dụng CMMS, cài đặt CMMS, CMMS hải phòng, CMMS việt nam, chuyển đổi số, phần mềm CMMS miễn phí, phần mềm CMMS hải phòng, quản lý bảo trì thiết bị, Phần mềm quản lý bảo trì miễn phí,Phần mềm quản lý bào trì thiết bị tại Hải Phòng

 644    26/11/2021

 TEKSOL VIETNAM., JSC

TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp.Hải Phòng, VN
Địa chỉ GD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng, VN
Điện thoại: +84 911 110 800
MTS: 0201862965
Số TK: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
 TEKSOL VIETNAM., JSC
 Email: [email protected] I [email protected] -  Vừa truy cập: 6 -  Đã truy cập: 298,093,434