BĂNG TẢI PVC - ĐƠN VỊ THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT TẠI HẢI PHÒNG

Những loại băng tải PVC phổ biến

Hệ thống băng tải có các cấu trúc và độ dày bề mặt khác nhau. Chẳng hạn, băng tải cao su, băng tải cong tiết kiệm diện tích, băng tải con lăn, băng tải xích nhựa, băng tải nghiêng, băng tải đứng,… Trong đó, băng tải PVC là loại băng tải được khách hàng tin tưởng chọn lựa hơn cả.
 • Băng tải PVC xanh. Đây là loại băng tải có mặt trên trơn láng và mặt dưới là lớp bố dệt. Loại băng tải này có độ dày 1mm, 2mm, 3mm, 4,5mm và 5mm.
 • Băng tải PVC trắng. Tương tự như trên, loại băng tải này cũng có mặt trên trơn láng và mặt dưới là lớp bố dệt. Có các độ dày là 2mm và 3mm.
 • Băng tải PVC xanh hoặc trơn. Loại băng tải này có mặt trên trơn láng và mặt dưới là PVC caro. Loại này có độ dày 3mm và 4,5mm.
 • Hệ thống băng tải PU trắng với độ dày 0,8mm và 1,5mm.
Khi khách hàng có nhu cầu đặt mua băng tải PVC chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm.
tư vấn
băng tải pvc chất lượng cao

Quy trình thiết kế và lắp ráp hệ thống băng tải PVC

Trước khi ký kết và hợp tác với các đơn vị đối tác, đội ngũ kỹ sư của TEKSOL sẽ tới nhà máy, công xưởng của đối tác để tiến hành khảo sát. Chúng tôi sẽ kết hợp nhu cầu thực tế của đối tác với việc nghiên cứu tài liệu về sản phẩm băng tải. Sau đó, tiến hành thiết kế hệ thống băng chuyền thích hợp nhất. Cuối cùng, phối hợp ý kiến với người chịu trách nhiệm phía đối tác và chọn ra loại sản phẩm phù hợp trong sản xuất của công ty.
Kế đến, việc sản xuất tạo ra một hệ thống băng tải cần trải qua nhiều công đoạn từ thiết kế bản vẽ, đến gia công chế tạo các chi tiết và lắp ráp thành phẩm.

Thiết kế bản vẽ tổng quát về hệ thống băng tải

 • Trước khi bắt tay vào thực hiện hệ thống băng tải, cần thiết kế bản vẽ chi tiết nhằm cung cấp thông tin về sản phẩm cụ thể và khoa học.
 • Bản thiết kế của hệ thống băng tải càng chi tiết thì quá trình thực hiện càng chính xác và đạt tiêu chuẩn.
 • Bản vẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến kích thước, nguyên liệu, thành phần và diện tích cần thiết để chế tạo hệ thống băng tải.
 • Bản vẽ cũng giúp khách hàng dễ dàng hình dung sản phẩm có đáp ứng những nhu cầu thực tế của doanh nghiệp hay không.
bv pvc hinh chu z

Gia công và chế tạo các chi tiết của hệ thống băng tải 

 • Từ bản vẽ được thiết kế, nhà sản xuất sẽ bắt tay vào việc sản xuất và lắp ráp để cho ra một thành phẩm hoàn chỉnh.
 • Trong quá trình gia công và chế tạo, các chi tiết cần được kiểm soát một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Những chi tiết này góp phần tạo nên thành phẩm chất lượng, và hoạt động hiệu quả. Nhằm không ảnh hưởng đến sự vận hành của toàn bộ hệ thống.
bang tai pvc

Lắp ráp chi tiết để tạo ra thành phẩm đạt yêu cầu

 • Sau khi thực hiện gia công các chi tiết đạt yêu cầu, băng chuyền TEKSOL sẽ tiến hành lắp ráp và hoàn chỉnh thành phẩm.
 • Thành phẩm băng tải PVC được chế tạo và lắp ráp bởi các loại nguyên vật liệu chất lượng và cao cấp nhất. Được kiểm soát kỹ lưỡng và chính xác ở mỗi khâu.
 • Khi tiến hành quá trình lắp đặt, chúng tôi sẽ vận chuyển toàn bộ hệ thống bao gồm băng chuyền và con lăn tới tận nơi sản xuất của doanh nghiệp đối tác. Sau đó, đội ngũ kỹ sư của công ty sẽ thực hiện việc lắp đặt theo đúng thiết kế đã định sẵn.
 
lắp đặt chế tạo băng tải pvc

Bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất băng tải? 

TEKSOL VIỆT NAM là lựa chọn hoàn hảo cho bạn
 •  Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất hàng đầu về băng tải tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp băng tải đa dạng, từ băng tải con lăn đến băng tải PVC, PU, và nhiều loại khác.
 •  Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và phù hợp với mọi nhu cầu sản xuất.
 •  Tại Teksol Việt Nam, chúng tôi luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt nhất, giúp bạn luôn yên tâm với quyết định của mình.
 •  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong mọi vấn đề về băng tải và giải pháp vận chuyển! Teksol Việt Nam - Đối tác đáng tin cậy của bạn! 

TEKSOL CHUYÊN GIẢI PHÁP IOT MES ANDON CÁC TIÊU CHÍ
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TEKSOL VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
VPGD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Mã số thuế: 0201862965
Số tài khoản: 1031 00 000 62 62 tại Ngân hàng Vietcombank Hải Phòng
SĐT: 0911 110 800
Email: [email protected]
Web: www.shop.vnteksol.com ; www.vnteksol.com 

Băng tải PVC, Thiết kế băng tải, Lắp đặt băng tải, Chế tạo băng tải PVC, Hải Phòng băng tải công nghiệp, Máy móc và thiết bị cho hệ thống băng tải, Bảo trì và sửa chữa băng tải, An toàn làm việc với băng tải, Hiệu suất và tiết kiệm năng lượng của băng tải PVC, Quy chuẩn và tiêu chuẩn kỹ thuật cho băng tải, Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn về băng tải PVC tại Hải Phòng.
 408    21/02/2024

 TEKSOL VIETNAM., JSC

TEKSOL VIETNAM., JSC
Địa chỉ ĐKKD: Số 17/45 Kiều Sơn, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp.Hải Phòng, VN
Địa chỉ GD: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng, VN
Điện thoại: +84 911 110 800
MTS: 0201862965
Số TK: 1031000006262 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng
 TEKSOL VIETNAM., JSC
 Email: [email protected] I [email protected] -  Vừa truy cập: 11 -  Đã truy cập: 298,080,406